Loading...
มหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์
จันทร์ - ศุกร์ : 08.30 - 16.30 น.
056-219100-29
NSRU (SDGs)
เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน
บริการวิชาการ
การประชุมคณะกรรมการกำกับดูแลร้านจำหน่ายอาหารภายในศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรรค์ ครั้งที่ 2/2567
SDGs :
2
9 พฤษภาคม 2567
สำนักงานอธิการบดี
ชื่อโครงการ: การประชุมคณะกรรมการกำกับดูแลร้านจำหน่ายอาหารภายในศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรรค์ ครั้งที่ 2/2567 วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2567 ณ สโมสรอาจารย์และข้าราชการพลเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ และพิจารณาคัดเลือกร้านอาหาร เพื่อให้ได้ร้านอาหารที่มีคุณภาพและมีราคาประหยัดให้กับนักศึกษา
หลักการและเหตุผล: 1.การดูแลสุขอนามัยที่ดีช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคติดต่อที่เกี่ยวข้องกับอาหาร
2.ร้านอาหารที่มีมาตรฐานสุขอนามัยสูงจะทำให้ผู้บริโภคมั่นใจในการเลือกซื้ออาหาร
3.การปฏิบัติตามมาตรฐานสุขอนามัยจะทำให้คุณภาพอาหารดีขึ้น และมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภค
ผลที่ได้จากโครงการ : คือการดูแลสุขอนามัยให้ดีจะช่วยยกระดับภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือของศูนย์อาหาร ทำให้อาหารมีความปลอดภัย สะอาด ราคาถูก
ผู้รับผิดชอบโครงการ : สำนักงานอธิการบดี
สำนักงานอธิการบดี
สำนักงานอธิการบดี
สำนักงานอธิการบดี
สำนักงานอธิการบดี