Loading...
มหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์
จันทร์ - ศุกร์ : 08.30 - 16.30 น.
056-219100-29

คณะกรรมการกำกับดูแลร้านจำหน่ายอาหารภายในศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรรค์

SDGs : 2

17 พฤษภาคม 2566 - 31 ธันวาคม 2567 สำนักงานอธิการบดี

คณะกรรมการกำกับดูแลร้านจำหน่ายอาหารภายในศูนย์อาหารมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรรค์ 
วัตถุประสงค์ :1.กำหนดแนวทางและมาตรฐานที่ชัดเจนในการดูแลความสะอาดและความปลอดภัยของอาหาร
 2.สร้างความร่วมมือระหว่างผู้ประกอบการ เจ้าหน้าที่สุขอนามัย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้การดูแลสุขอนามัยเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
3. ติดตามและประเมินผลการปฏิบัติตามมาตรฐานสุขอนามัยในแต่ละร้าน เพื่อปรับปรุงและพัฒนาการ
ผลลัพพ์ : เพื่อให้ได้ร้านอาหารที่ดีมีคุณภาพและมีราคาถูก
ผู้รับผิดชอบ:สำนักงานอธิการบดี